Giỏ hàng(0)

So sánh máy phun sương Đài Loan và máy phun sương Hàn Quốc

So sánh máy phun sương đài loan và máy phun sương hàn quốc

Dòng máy phun sương Hàn Quốc , Nhật Bản:

 Được thiết kế toàn bộ vỏ ngoài bằng chất liệu inox không rỉ, sang bóng. Tuy nhiên vỏ hơi mỏng và màu sắc không được đa dạng.

Dòng máy phun sương Kojin Tex- máy phun sương Đài Loan: Với lớp bề ngoài chống giật, vỏ bề ngoài bằng inox chống rỉ, màu sắc đa dạng kích cỡ gọn nhẹ.

 

Giới thiệu sơ lược về dòng máy Hàn Quốc. Nhật Bản:

Dòng máy Hàn Quốc, gồm có 5 loại tất cả: bộ 17 béc, bộ 25 béc, bộ 35 béc bộ 50 béc, bộ 100 béc…các ký hiệu của máy sát với công suất thật, giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy công suất nhỏ nhất đó là 17 đầu phun béc đạt chẩn là béc số 3, béc số 1, số 2 máy có thể phun được nhiều hơn 17 béc, riêng số 4 đến số 8 thì số lượng béc sẽ giảm xuống.

 

 

 

Dòng máy công suất mạnh nhất là 100 béc phun. Máy phun từ 50 béc đến 100 béc, riêng dòng máy này có nhiều đặc điểm nhất, máy sẽ có 1 cổng nước vào phi 12 và 2 cổng nước ra phi 8 ly(mặt sau máy) mặt trước máy sẽ có 1 nút nhấn giữ, 1 đèn báo pha, 1 đồng hồ áp lực, và them 1 nút chỉnh áp.

Dòng máy Hàn Quốc sẽ có 1 công tắc tắt và mở giúp quý khách thuận tiện trong việc sử dụng.

Dòng máy phun sương Kojin Tex- máy phun sương Đài Loan:

Máy Đài Loan Kojin Tex có 7 loại tất cả: Kojin tex -fog 15G, Kojin tex -fog 25G, Kojin tex -fog 35G, Kojin tex –fog 50G, Kojin tex -fog 70G, Kojin tex -fog 100G,  Kojin tex -fog 150G,  những ký hiệu căn bản sát với công suất thật. Giúp cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Công suất tối đa nhỏ nhất 17 béc phun ( Fog 15G) nếu lắp béc số 1 khách hàng có thể lắp 19 béc, đối với béc số 2-3 thì tối đa 17 béc. Máy có công tắc đóng mở và hệ thống chống giật, bảo vệ nguồn.

Công suất tối đa lớn nhất là 150 béc phun (Fog 150G) lắp được tất cả số béc phun sương từ 1-8. Máy chạy áp suất mạnh lên đến 9-10kg. Chống giật, công tắc tắt mở, hệ thống chống rỉ, quạt mát chống cháy, có những công tắc chỉnh áp lực lớn, bé, đèn báo pha, đèn báo giữ, đồng hồ áp lực,…

Tuy nhiên theo khảo sát của chúng tôi từ những khách hàng đã sử dụng hai loại sản phẩm máy ĐL và HQ. Thì hầu hết sự hài lòng của khách hàng về máy phun sương ĐL nhiều hơn máy phun sương HQ vì những đặc điểm sau:

  • Công suất máy phun sương ĐL mạnh hơn máy phun sương HQ
  • Dòng máy phun sương Kojin Đài Loan có nhiều công suất, mẫu mã vừa với túi tiền khách hàng lựa chọn hơn ( cụ thể ĐL: 7 loại, HQ: 5 loại)
  • Màu sắc, thiết kế bắt mắt, gọn hàng, máy phun sương ĐL có vẻ ăn đứt máy phun sương HQ.

Nhưng nói đi phải nói lại, thực tế máy phun sương HQ ra đời trước máy phun sương ĐL. Nên những tính năng về bộ máy chưa được hiệu quả và tốt hơn máy phun sương Kojin Tex đài loan.

Vấn đề lựa chọn vần là ở khách hàng. Điều quan trọng là để mua một bộ máy ưng ý và giá thành cũng chất lượng tốt. Khách hàng hãy nhanh tay tìm đến địa chỉ lắp máy phun sương- phân phối máy phun sương giá sỉ:

 

Công ty TNHH DV-TM Sản Xuất Làm Mát Vũ Xuân

60/20Z ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn

ĐT: (02)66 583 582 - 0909 410 026 - 0966667974

Email: phunsuongchinhhang@gmail.com

Website: https://mayphunsuongchinhhang.org/