Giỏ hàng(0)

Một số kiến thức cần lưu ý khi sử dụng máy phun sương

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy phun sương, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình tận tâm với khách hàng. Chúng tôi chuyên buôn bán và cung cấp linh kiện cũng như dịch vụ sửa chữa máy phun sương khắp TP.HCM.

Máy phun sương là thiết bị khá mới và mới phát triển mạnh mấy năm gần đây nên việc am hiểu về máy để sửa chữa không phải dễ. Bạn không nên chủ quan giao máy cho những người thợ thiếu tay nghề, hệ thống máy phun sương của bạn có thể bị phá hỏng. Chi phí đầu tư một hệ thống máy phun sương không hề nhỏ nên bạn hết sức lưu ý.

Để lắp máy phun sương vô cùng đơn giản, tuy nhiên để bảo quản và vận hành nó được lâu bền, ngoài việc phụ thuộc vào chất lượng máy về phía nhà cung cấp, khách hàng còn phải biết sử dụng và vận hành đúng cách, cũng như bảo quản đúng quy cách để không gây hư hại.

Với kinh nghiệm của mình chúng tôi xin chia sẻ cho bạn một số kiến thức để sử dụng máy phun sương được lâu bền và ít bị hư hỏng.

 THIẾT KẾ LẮP ĐẶT ĐÚNG CÁCH

Máy phun sương cũng như tất cả các loại máy móc khác, chúng đều có cấu tạo và thiết kế sử dụng riêng biệt. Khi mua về bạn nên xem hướng dẫn sử dụng hoặc nhờ nhân viên kĩ thuật tư vấn hỗ trợ lắp đặt tránh những sai sót đáng tiếc.

BỘ LỌC NƯỚC RẤT QUAN TRỌNG

Nhiều người mua máy phun sương thường nghĩ họ nên bỏ bộ lọc nước đi để giảm chi phí. Quan điểm này hoàn toàn sai lầm. Bộ lọc nước có tác dụng như lá gan cua con người, chúng lọc đi những bụi bẩn có hại cho máy để máy hoạt động tốt hơn. Những béc phun có cấu tạo những lỗ phun vô cùng nhỏ nên dễ dàng bị tắc ngẽn bởi bụi bẩn và cặn nước nên muôn sử dụng lâu dài thì bạn hãy chọn một bộ lọc nước tốt. Sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bạn phải thay béc phun sương liên tục do chúng bị tắc nghẽn

VẬN HÀNH ĐÚNG NƠI, ĐÚNG THỜI ĐIỂM

Máy phun sương tạo ra lượng ẩm khá lớn nên bạn lưu ý lắp đặt máy tránh xa những thiết bị điện và điện máy tránh hơi ẩm có thể gây ảnh hưởng đến thiết bị đó. Những lúc thời tiết đã có độ ẩm cao bạn nên tắc máy phun sương vì khi độ ẩm quá cao thì máy sẽ không hoạt động bình thường được và có thể gây ra hư hỏng máy.

VỆ SINH MÁY ĐỊNH KÌ.

Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh máy phun sương, kiểm tra độ an toàn cũng như tổng thể máy mỗi tháng một lần để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất. Còn đối với bình chứa nước thì tùy vào nguồn nước của bạn có sạch hay không để vệ sinh bồn chứa. tối đa là mỗi tuần một lần. Máy phun sương phun nước trực tiếp không qua làm nóng nên không diệt được vi khuẩn. Nếu nguồn nước bạn bị nhiễm khuẩn thì vi khuẩn sẽ phát tán rất nhanh ra môi trường và có thể gây hại

Mọi thắc mắc về những trục trặc cũng như muốn tư vấn hỗ trợ kĩ thuật quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên kĩ thuật giúp đỡ.

Công ty TNHH DV-TM Sản Xuất Làm Mát Vũ Xuân

60/20Z ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn

ĐT: (02)66 583 582 - 0909 410 026 - 0967 705 712.

Email: diennuocvuxuan@yahoo.com

Website: https://mayphunsuongchinhhang.org