Giỏ hàng(0)

Đại Lý Máy Phun Sương

THÔNG TIN TUYỂN ĐẠI LÝ MÁY PHUN SƯƠNG, LINH KIỆN PHUN SƯƠNG, THIẾT BỊ NHÀ YẾN:

Điều kiện để làm đại lý:

– Khi quyết định làm đại lý bạn nên chuẩn bị hình ảnh cửa hàng, nếu thiết lập được website thì càng tốt.

– Nếu nhập hàng hoá để chuyển đi các tỉnh thì phải chuyển khoản trước để chúng tôi lập chứng từ ..

Các sản phẩm máy phun sương bạn có thể tham khảo

* MÁY PHUN SƯƠNG ĐỘNG CƠ RỜI.

* MÁY PHUN SƯƠNG CÓ VỎ HỘP.

* MÁY PHUN SƯƠNG CAO ÁP, PHUN SƯƠNG ỐNG ĐỒNG.

Bộ máy phun sương: 5 đầu phun, 10 đầu phun, 15 đầu phun, 20 đầu phun, 30 đầu phun, 45 đầu phun, 70 đầu phun, và 100 đầu phun với diện tích từ 25m2 lên đến 150m2.

Dòng máy Kojin Tex cao cấp: phun từ 5 đầu đến 150 đầu.

Dây phun sương đặc chủng, với nhiều chất liệu khác nhau, tuỳ vào nhu cầu của khác hàng.

Bộ lọc nước (cốc lọc) phun sương.

Béc phun sương: béc phun số 0 – 8

Phụ kiện phun sương các loại.

Vành phun sương (vòng phun) gắn quạt

Hệ thống phun sương tự động áp dụng công nghệ cao, bằng điện thoại hoặc máy tính để khởi động và tưới tiêu ở bất cứ đâu.

Còn rất nhiều những loại máy phun sương mà bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi để đặt hàng và quyết định làm đại lý với chúng tôi.

Bảng giá đại lý chúng tôi sẽ gửi đến các đại lý nếu như có nhu cầu hợp tác với chúng tôi.

Với rất nhiều những sản phẩm chính hãng và đảm bảo có chệ độ bảo hành cũng như chuyển gia công nghệ cũng như hướng dẫn lắp đặt, bạn có thể yên tâm khi quyết định làm đại lý với chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đã có một số đại lý bán máy phun sương tại  một số tỉnh thành, và với nhu cầu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi rất mong muốn bạn có thể gia nhập với chúng tôi để cùng hợp tác phát triển hai bên đều có lợi.

Những chính sách phát triển đại lý của công ty:

-Chúng tôi luôn mong muốn tìm được những đại lý có cùng chung chí hướng và mục đích hợp tác lâu dài trên cơ sở cam kết hợp tác và chia sẻ lợi ích khi bán sản phẩm máy phun sương.

 - Nếu đã là đại lý của chúng tôi, thì việc đảm bảo cùng nhau phát triển trên cơ sở đảm bởi lợi ích của đôi bên và người tiêu dùng.

-Nếu có những thông tin, những chính sách và biến động, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ thông tin và hỗ trợ tới các đại lý một cách kịp thời, để đảm bảo mục đích trên.

- Với mỗi đại lý khi hợp tác với chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý dựa trên những nguyên tắc và thỏa thuận đối với toàn bộ đại lý uỷ quyền của chúng tôi trên cả nước.

- Nếu đại lý có những nhu cầu về hướng dẫn sử dụng sản phẩm mới, những tư vấn về kỹ thuật mà đại lý chưa thể làm được và chuyển giao công nghệ, thì chúng tôi sẵn lòng làm điều này.

- Để đảm bảo các đại lý có thể cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để đại lý có thể đứng vững trước những biến động của sản phẩm và thị trường.

- Hàng khi đưa đến các đại lý sẽ có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau, nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những sản phẩm chính hãng và có phiếu bảo hành của hãng để tạo lập uy tín cho đại lý.

Nhà Phân Phối Máy Phun Sương Chính Hãng Đài Loan Kojin Tex