Giỏ hàng(0)

Lắp phun sương ống đồng

Thành phố hồ chí minh (hiện nay vẫn được gọi phổ biến với tên cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức độ đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế[6] và là một trong những trung tâm giáo dục văn hóa quan trọng của cả nước. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương cùng với thủ đô Hà Nội là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Với mức độ dân số cao như vậy, nhu cầu làm mát và sử dụng máy phun sương cũng tăng cao. Máy phun sương là một trong những giải pháp giúp bạn và gia đình có được không khí mát mẻ, tránh được cái nắng nóng, oi bực vào mùa hè. Thông thường, máy phun sương sẽ hoạt động dựa vào sóng siêu âm. Nước sạch được sóng siêu âm tách ra thành vô số những hạt nước li ti nhỏ, và phun qua những vòi phun sương được thiết kế khá đặc biệt.

Khi bốc hơi nhanh sương hấp thụ nhiệt thoát ra ngoài phòng, và do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 6 - 8 o C. Theo thống kê về doanh số của công ty vào năm vào cuối năm 2016 tỷ lệ cung cấp máy phun sương cho TPHCM là 83%, đứng thứ 2 là Đồng Nai 11%.

 

 

Công Ty Điện Nước Vũ Xuân là đơn vị nhập khẩu, phân phối, bán lẽ máy phun sương chính hãng, thiết bị phun sương công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. 

Lắp đặt máy phun sương ống đồng quả là một giải pháp tuyệt vời mà bạn cần thực hiện ngay trong mùa hè này nhé!

Công Ty Vũ Xuân là địa chỉ uy tín cung cấp hệ thống máy phun sương chính hãng, tư vấn khảo sát miễn phí, lắp đặt tận nơi và bảo hành chu đáo.

Dịch vụ của Vũ Xuân bao gồm:

Lắp phun sương ống đồng

Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát tận nơi.
Lắp đặt quạt phun sương tận nơi.
Cung cấp vật tư, thiết bị máy phun sương.

Tư vấn tận nơi các vấn đề liên quan đến máy phun sương, quạt phun sương.

Máy phun sương tạo ẩm nhà yến, nhà nấm

Và thật dễ dàng là giờ đây bạn chỉ cần ngồi tại nhà và gọi điện cho chúng tôi, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn phương án giúp bạn hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đồng ýlắp đặt máy phun sương ống đồng chúng tôi mới tiến hành thi công theo thỏa thuận. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình và chu đáo, giúp quý khách hàng sử dụng hệ thống máy phun sương một cách bền nhất và đem lại hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt máy phun sương ống đồng  xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Holine 0966667974 của chúng tôi để được trả lời những thắc mắc và biết thêm thông tin chi tiết hữu ích về hệ thống máy phun sương.

Công ty TNHH DV-TM Sản Xuất Làm Mát Vũ Xuân

60/20Z ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn

ĐT: (02)66 583 582 - 0909 410 026 - 0967 705 712.

Email: diennuocvuxuan@yahoo.com

Website: https://mayphunsuongchinhhang.org/