Giỏ hàng(0)

Địa chỉ lắp đặt máy phun sương tại Long An

Địa chỉ lắp đặt máy phun sương tại Long An

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Long An hiện nay là thành phố Tân An, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo đường Quốc lộ 1A. Long An là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh, bằng hệ thống giao thông đường bộ như tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50,...Tỉnh được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long         

  Long An nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, ẩm. Do tiếp giáp giữa 2 vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ cho nên vừa mang các đặc tính đặc trưng cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long lại vừa mang những đặc tính riêng biệt.

Lắp đặt máy phun sương tỉnh Long An đang là một xu thế cực hót hiện nay. Sở dĩ chúng tôi dám khẳng định điều đó vì: Đồng Nai đang là nơi phát triển kinh tế và hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Những công ty xí nghiệp mở ra liên tục, các quán café, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí cũng vì thế mà mở rộng liên tục để nhằm đáp ứng được nhu cầu trên của người dân.

Nguyên tắc hoạt động của máy phun sương là dựa trên ứng dụng của công nghệ sóng siêu âm, sóng này sẽ có tác dụng tách phân tử nước và hóa hơi chúng sau đó dùng quạt gió để thổi chúng ra môi trường bên ngoài. Những phân tử nước vô cùng nhỏ này theo luồng khó và khuếch tán ra ngoài không khí. Với sự chênh lệch nhiệt độ thì hơi nước nhanh chóng hòa tan vào không khí và làm mát không gian. Những làn sương này hấp thụ hơi nóng và bụi bẩn trong không khí, chính vì thế nên không khí trong phòng không chỉ mát mẻ mà còn trở nên trong lành hơn. Nhiệt độ tối ưu đa mà những chiếc máy phun sương mini có thể làm giảm được là 8-10 độ, tùy theo không gian và đặc điểm căn phòng của bạn.
         Bạn nên chú ý là nếu căn phòng thường xuyên có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc thường xuyên có đông người hoạt động trong không gian nhỏ thì chỉ có máy phun sương không không thể làm giảm được không khí nóng theo ý muốn được. Ở những trường hợp này bạn nên sử dụng kết hợp máy phun sương với điều hòa hoặc với quạt gió để có hiệu quả làm mát tốt hơn.
         Với những hộ gia đình mua máy phun sương để sử dụng trong nội không gian gia đình thì chỉ cần mua loại phun sương mini kích cỡ trung bình là có thể đảm bảo làm mát mẻ không gian rồi không cần mua những loại quá lớn.

Hướng dẫn cách lắp đặt hệ thống máy phun sương:

Sau khi mua hết những vật liệu cần thiết, chúng ta bắt đầu tiến hành lắp đặt hệ thống máy phun sương như sau:
- Đầu tiên bạn nối hệ thống cung cấp nước vào van IN của bộ lọc nước (IN là nguồn nước vào, OUT là nguồn nước ra) Khi vặn bạn nhớ quấn roăng cao su nong để tránh bị rỉ nước nhé.

 


- Tiếp theo bạn nối vào đầu OUT của bộ lọc và bạn lắp các béc phun sương vào đầu out của máy. Việc này không hề khó khăn, bạn chỉ cần ấn đầu dây vào để nối gắn các béc phun sương là được. Nếu bạn muốn rút ống ra khỏi để nối thì dùng tay ấn vào gờ màu xanh để trên đế gắn béc rồi rút dây ra dễ dàng nhé.
- Bạn canh cứ khoảng 1m là một béc phun là hợp lý nhất
- Sau khi gắn toàn bộ béc phun sương thì bạn hãy vặn béc phun vào đế. Khâu này khá quan trọng bạn chỉ nên vặn vừa, nếu chặt có thê làm hỏng đế gắn béc còn nếu lòng thì có thể rỉ nước ra bên ngoài trong quá trình hoạt động.
- Lưu ý bạn nên quan sát kĩ trong hệ thống béc có 1 đế cuối được thế kế để lắp vào đầu cuối của hệ thống.
- Cuối cùng bạn nên đặt máy ở vị trí cao để máy hoạt động tốt hơn và an toàn cho bạn nữa.

Khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có một hệ thống phun sương làm mát hiệu quả và vô cùng hài lòng.

Công ty TNHH DV-TM Sản Xuất Làm Mát Vũ Xuân

ĐT: (02)66 583 582 - 0909 410 026 - 0967 705 712.

Email: diennuocvuxuan@yahoo.com

Website: https://mayphunsuongchinhhang.org