Giỏ hàng(0)

Địa chỉ bán máy phun sương tại tỉnh Khánh Hòa

Địa chỉ bán máy phun sương tại tỉnh Khánh Hòa

Khánh Hòa là một tỉnh ở vùng duyên hải cực Nam Trung Bộ, nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới xavan. Song khí hậu Khánh Hòa có những nét biến dạng độc đáo với các đặc điểm riêng biệt. So với các tỉnh, thành phía Bắc từ Đèo Cả trở ra và phía Nam từ Ghềnh Đá Bạc trở vào, khí hậu ở Khánh Hòa tương đối ôn hòa hơn do mang tính chất của khí hậu đại dương. Thường chỉ có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa nắng. Mùa mưa ngắn, từ khoảng giữa tháng 9 đến giữa tháng 12 dương lịch, tập trung vào 2 tháng 10 và tháng 11, lượng mưa thường chiếm trên 50% lượng mưa trong năm. Những tháng còn lại là mùa nắng, trung bình hàng năm có tới 2.600 giờ nắngNhiệt độ trung bình hàng năm của Khánh Hòa cao khoảng 26,7 °C riêng trên đỉnh núi Hòn Bà (cách Nha Trang 30 km đường chim bay) có khí hậu như Đà Lạt. Độ ẩm tương đối khoảng 80,5%.

Khánh Hòa là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh và vững của Việt Nam. Theo số liệu thống kê của Uỷ ban nhân dân tỉnh, tốc độ tăng trưởng GDP của tỉnh là 11,55%, giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng tăng 15,5%, giá trị nông lâm thủy sản tăng 2,81%, ngành dịch vụ du lịch tăng 14,5%. GDP bình quân đầu người năm 2011 là 1.710 USD cao hơn mức bình quân chung của Việt Nam. Dịch vụ - du lịch chiếm 45% cơ cấu kinh tế, công nghiệp - xây dựng là 42%, còn nông - lâm - thủy sản chiếm 13%.

Với nền kinh tế phát triển, khu dân cư ngày càng đông đúc. Khánh Hòa đang là một nơi vô cùng lý tưởng để mở rộng khu du lịch, giải trí, khu công nghiệp,..

Dịch vụ ắp máy phun sương vào mùa hè đang là một giải pháp tối ưu để xua tan đi nhiệt độ nắng nóng, oi bức. Nếu bạn đang còn băn khoăn lo lắng chưa biết lựa chọn hệ thống máy phun sương nào cho phù hợp với mục đích mình sử dụng thì có thể truy cập vào website để có thêm thông tin và lựa chọn cho mình hệ thống máy phun sương ưng ý nhất, đội ngũ nhân viên của công ty trách nhiệm hữu hạn Vũ Xuân luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Hiện nay với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, công ty trách nhiệm hữu hạn Vũ Xuân đã có hệ thống phân phối sản phẩm ở hầu hết ở các quận huyện thuộc tỉnh Khánh Hòa,trong đó dịch vụ lắp đặt hệ thống máy phun sương là phát triển nhất.

Để có thể làm giảm nhiệt độ trong không khí suống khoảng 5 đến 80c thì nước sạch ở trong các bình chữa của hệ thống máy phun sương nhờ sóng siêu âm tách chúng ra thành những phân tử nước nhỏ liti ở dạng sương. Các hệ thống phun sương sẽ làm dụi mát không khí sung quang và tạo nên một độ ẩm thích hợp trong những không gia cần thiết. Do hệ thống này tiêu thụ điện năng rất ít nêt bạn có thể tiết kiểm chi phí cho việc kinh doanh của quý vị. Ngoài ra các hệ thống máy phun sương chạy rất êm nên không gây tiếng ồn tạo nên thanh tịnh cho một không gian vừa mát dụi lại vừa yên tính. Thích hợp với những khách hàng nóng tính cần được sự yên tính.

Ngoài ra hệ thống máy phun sương làm mát này có thể thiết kiểm đến 70% điện năng so với máy điều hòa nhiệt độ nhưng hiểu quả làm mát mà nó mang lại thì không thua kém gì. Đặc biệt là đối với các nhà hàng khách sạn đang kinh doanh ở những thời điểm tiết hè oi bức. Đây chính là giải pháp tối ưu nhất mà các ông chủ của hàng khách sạn có quy mô sân vườn lựa chọn.

Chỉ cần với một khoản tiền rất thấp (Trung bình khoảng 250.000đ/cái) các chủ nhà hàng co thể mua những máy phun sương giá rẻ có kích thước nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt để có thể sự dụng trong các phòng nghỉ của khách sản. Không những sua tan đi những sự ngột ngạt của thời tiết oi bức mà còn mang lại các khách hàng luôn có một cảm giác tuyệt vời nhất trong từng giấc ngủ.

Giá cả lắp đặt cho một hệ thống phun sương tự động làm mát không cao so với những chiếc máy điều hòa nhiệt độ. Nên không những tiết kiểm một khoản cho phí lớn trong việc làm mát không gian trong khách sạn mà chính nhờ những hơi sương liti kết hợp với ánh đèn điện tô điểm thêm nét lãng mạng và đầy thơ mộng cho những cặp đôi hẹn hò đang yêu nhau. Chúng đã tạo cho họ có một cảm giác thật tuyệt vời bên người thân. Và sẽ luôn giữ chân và sự quay lại cảu khách hàng đối với nhà hàng khách sạn mà họ đang kinh doanh. Đây chính là một điểm nổi bật nhất mà hệ thống may phun sương mang lại. Tạo nên một doanh thu lớn trong việc kinh doanh của họ.

Khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có một hệ thống phun sương làm mát hiệu quả và vô cùng hài lòng.

Công ty TNHH DV-TM Sản Xuất Làm Mát Vũ Xuân

ĐT: (02)66 583 582 - 0909 410 026 - 0967 705 712.

Email: diennuocvuxuan@yahoo.com

Website: https://mayphunsuongchinhhang.org